hotline filazym

Biện pháp trị đau thắt ngực tốt nhất hiện nay

dau-that-nguc

Filazym – Bạn đồng hành cho sức khỏe tim mạch: Sản phẩm bổ sung đang là lựa chọn hàng đầu để điều trị đau thắt ngực được các chuyên gia tim mạch khuyên dùng. Đặc biệt là các sản phẩm có nguyên liệu từ tự nhiên, lành tính, hiệu quả, không có tác dụng phụ, giúp phòng ngừa cơn đau thắt ngực như Filazym.

NGUYÊN NHÂN ĐAU THẮT NGỰC

Đau thắt ngực là 1 trong những triệu chứng của bệnh tim
Đau thắt ngực là 1 trong những triệu chứng của bệnh tim

Theo các chuyên gia về tim mạch, trên 90% trường hợp đau thắt ngực là do hậu quả của  xơ vửa động mạch.  Ở nhiều người, do tuổi cao, do cơ địa hoặc do chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý, những mảng xơ vửa tích động lâu ngày ở thành mạch làm hẹp dần lòng mạch, làm giảm lượng máu và dưỡng khí cần thiết để nuôi dưỡng cơ tim.

Cơn đau thắt ngực thường xảy ra ở những người có lòng mạch bị ngăn hẹp khoảng 60, 70% lại gặp phải  những căng thẳng về tâm lý, khi làm việc mệt nhọc hoặc sau một cố gắng về thể lực.  Điều này, cũng có nghĩa có nhiều trường hợp lòng mạch bị cản hẹp đến hơn phân nửa nhưng người bệnh vẫn không biết do không có biểu hiện bất cứ triệu chứng gì.  Hiện nay, với điều kiện sinh hoạt và làm việc nhiều căng thẳng về tâm lý lại ăn uống nhiều thực phẩm công nghiệp, tình trạng xơ vửa động mạch rất dễ xảy ra ở những người trưởng thành.

VÌ SAO CHỌN FILAZYM ĐỂ ĐIỀU TRỊ ĐAU THẮT NGỰC?

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bổ sung cho bệnh nhân bị chứng đau thắt ngực, nhưng không phải sản phẩm nào cũng lành tính và an toàn. Nhất là việc điều trị nội khoa và phẫu thuật phải sử dụng nhiều loại thuốc tây mang lại nhiều các tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bệnh nhân. Vì vậy, lựa chọn một sản phẩm phù hợp không phải là điều đơn giản. Một sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ những thành phần tự nhiên sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân mắc chứng đau thắt ngực và chúng tôi khuyên bạn dùng Filazym.

Trị đau thắt ngực từ Filazym là lựa chọn sáng suốt
Trị đau thắt ngực từ Filazym là lựa chọn sáng suốt

Với 4 thành phần là Coenzym Q10, Cao vàng đắng, L-Carnitin và Nattokinase, Filazym có tác dụng tích cực trong việc phòng và hỗ trợ điều trị đau thắt ngực.

Coenzym Q10 tham gia vào quá trình chuyển hóa trong cơ thể, giúp giải phóng năng lượng. Bổ sung Coenzym Q10 sẽ giúp tim hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, Coenzym Q10 còn có tác dụng giảm cholesterol, ngăn ngừa sự tích tụ mỡ, giảm quá trình lão hóa ở thành mạch từ đó chống lại quá trình hình thành các mảng xơ vữa  gây nên tình trạng đau thắt ngực.

Cao vàng đắng có tác dụng kháng khuẩn, chống lại quá trình viêm tại mạch máu, bảo vệ mạch tốt hơn, giảm nguy cơ mắc bệnh mạch vành và những cơn đau thắt ngực hiệu quả.

L-carnitin có tác dụng chuyển hóa năng lượng, tạo ra năng lượng từ chất béo, cung cấp năng lượng cho tim và giảm lượng chất béo tích tụ gây xơ vữa động mạch. Vì vậy, sử dụng L-carnitin có tác dụng tốt trong phòng và hỗ trợ đau thắt ngực.

Nattokinase chiết xuất từ đậu tương lên men là hoạt chất có tác dụng đánh tan cục máu đông, chống tăng huyết áp, bảo vệ mạch vành, giảm nguy cơ đau thắt ngực và nhồi máu cơ tim.

Filazym là sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đau thắt ngực. Bạn có thể dùng Filazym mỗi ngày để phòng đau thắt ngực mà không cần phải lo lắng tác dụng phụ.

Dược sĩ Nguyễn Đình Hải

dau-that-nguc