hotline filazym

Cách nào để chữa trị khỏi bệnh đau thắt ngực

Tôi năm nay 45 tuổi, bị đau thắt ngực. Tôi đã chữa trị nhiều nơi mà bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Giờ tôi rất lo lắng và băn khoăn không biết phải làm cách nào để có thể chữa trị khỏi bệnh đau thắt ngực?

Đặng Thị Hồng Thương: Lê Quý Đôn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trả lời: 

Chào bạn Thương!

Bệnh đau thắt ngực thường xảy ra khi gắng sức và giảm đi khi bệnh nhân được nghỉ ngơi, nên người ta gọi là cơn đau thắt ngực ổn định, nó thường tự hết từ 1-5 phút sau khi ngừng gắng sức. Đôi khi nó có thể thầm lặng (không đau hoặc đau ngực không điển hình) gọi là thiếu máu cơ tim thầm lặng.

Biểu hiện: bệnh nhân có cảm giác bó chặt, thắt nghẹt, đè ép hay đôi khi chỉ là cảm giác khó chịu trong ngực, có thể kèm theo khó thở. Đau có thể lan lên cổ, ra hàm, ra cánh tay, thường gặp nhất là lan ra bên trái. Đôi khi đau ở vùng thượng vị. Có trường hợp đau lan ra sau lưng, đau vùng cột sống làm người bệnh tưởng lầm là đau do thoái hóa cột sống thắt lưng.

Filazym là thực phẩm chức năng đặc trị các dấu hiệu về tim mạch. Có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị suy tim, các triệu chứng suy tim, cải thiện tuần hoàn mạch vành, cải tiện sức khỏe tim mạch.

Tình trạng của bạn thì nên dùng Filazym để cải thiện tuần hoàn mạch vành, giảm đau thắt ngực, làm chậm tiến trình suy tim.

Chuyên gia quốc tế bệnh Viện Nông Nghiệp

Thạc sỹ, Bác sỹ: Trần Văn Thắng