hotline filazym

Đau thắt ngực, phòng bệnh hơn chữa bệnh

dau-that-nguc

Filazym – Bạn đồng hành cho sức khỏe tim mạch: Đau thắt ngực là biểu hiện của bệnh mạch vành gây nên tình trạng thiếu máu cục bộ cơ tim. Đây là căn bệnh không chữa khỏi hoàn toàn khiến người bệnh phải phụ thuộc vào thuốc suốt đời. Vì vậy, chủ động phòng bệnh là biện pháp đơn giản nhất để loại bỏ nỗi ám ảnh mang tên đau thắt ngực.

ĐAU THẮT NGỰC, PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH

Mặc dù đau thắt ngực dạng ổn định chưa gây nguy hiểm tức thời cho tính mạng người bệnh nhưng cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Khi mạch vành bị thu hẹp, dòng máu nuôi tim bị hạn chế khiến tim thường xuyên không được cung cấp đủ nhu cầu oxy và dinh dưỡng gây suy yếu chức năng tim mạch.

Bên cạnh đó, khi bị đau thắt ngực, người bệnh sẽ luôn phải đối mặt với nguy cơ nhồi máu cơ tim đe dọa tính mạng. Đau thắt ngực cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ luôn phải phụ thuộc vào thuốc để kiểm soát tình trạng sức khỏe của mình. Vì vậy, đau thắt ngực mạng đến cho bạn rất nhiều thiệt hại về sức khỏe và kinh tế.

So với việc đối phó với những nguy cơ do đau thắt ngực mang lại thì phòng bệnh là biện pháp hiệu quả, an toàn và ít tốn kém hơn rất nhiều. Chủ động phòng bệnh sẽ khiến bạn không phải đối mặt với những rủi ro như nhồi máu cơ tim do đau thắt ngực mang lại và cũng giảm được đáng kể chi phí điều trị.

Đau thắt ngực gây nguy hiểm cho tính mạng người bệnh
Đau thắt ngực gây nguy hiểm cho tính mạng người bệnh

PHÒNG ĐAU THẮT NGỰC NHƯ THẾ NÀO?

1. Chế độ ăn uống hợp lý

Nếu muốn tránh xa đau thắt ngực, bạn nên xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng cân đối, phù hợp. Một thưc đơn với nhiều rau xanh và hoa quả sẽ giúp bạn giảm đáng kể nguy cơ mắc đau thắt ngực. Bạn cũng nên hạn chế đồ ăn nhiều muối và dầu mỡ để đảm bảo cho trái tim luôn khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, tránh xa thuốc lá và các chất kích thích như rượu bia, cà phê, nước ngọt có ga là điều cần thiết để bảo vệ tim khỏi nguy cơ đau thắt ngực.

2. Hình thành thói quen sinh hoạt và tập luyện thể dục thể thao điều độ

Thói quen sinh hoạt, làm việc và nghỉ ngơi điều độ sẽ giúp bạn lấy lại cân bằng cơ thể, giải tỏa stress – 1 trong những nguyên nhân quan trọng gây đau thắt ngực. Hãy giữ cho tinh thần luôn thư thái và dành thời gian nghỉ ngơi thích hợp để bảo vệ sức khỏe tim mạch.

Tập thể dục đều đặn cũng giúp tim mạch hoạt động tốt hơn, thúc đẩy lưu thông máu, giảm stress phòng đau thắt ngực hiệu quả.

3. Filazym giải pháp phòng đau thắt ngực hiệu quả

Đau thắt ngực, phòng bệnh hơn chữa bệnh
Filazym bảo vệ bạn khỏi những cơn đau thắt ngực

Sử dụng sản phẩm tăng cường, hỗ trợ chức năng tim mạch như Filazym là việc làm cần thiết giúp bạn giảm nguy cơ đau thắt ngực.

Filazym là sự kết hợp hoàn hảo của 4 thành phần Coenzym Q10, Cao vàng đắng, Nattokinase, L-Carnitin giúp cung cấp năng lượng cho tim, giảm cholesterol trong máu, giải phóng năng lượng thừa, tránh tích tụ mỡ và điều hòa huyết áp. Bên cạnh đó, Filazym cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ tổn thương thành mạch gây hình thành các mảng xơ vữa, tránh hình thành các cục máu đông. Vì vậy, thường xuyên sử dụng Filazym sẽ giúp bạn tránh được nguy cơ bệnh mạch vành và nhồi máu cơ tim.

Không chỉ có mang lại hiệu quả cao, Filazym còn tuyệt đối an toàn do được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên có thể sử dụng lâu dài mà không gây tác dụng phụ.

Phòng đau thắt ngực là biện pháp tối ưu nhất giúp giảm thiểu những nguy cơ không mong muốn đe dọa sức khỏe tim mạch. Phòng đau thắt ngực không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn mà còn giảm gánh nặng cho toàn xã hội. Hãy để Filazym trở thành vệ sỹ đắc lực bảo vệ trái tim của bạn và cả gia đình.

Hiện sản phẩm có chương trình khuyến mãi khi sử dụng liệu trình giải pháp đau thắt ngực hiệu quả đặc biệt trên toàn quốc. Thông tin chương trình khuyến mại các bạn tham khảo tại đây.

Bác sỹ Mai Hữu Phúc

 

dau-that-nguc