hotline filazym

Filazym có để lại di chứng gì không

Bác sĩ cho tôi hỏi, tôi bị xơ vữa động mạch thì dùng thuốc Filazym có thể khỏi được không? Nó có để lại di chứng gì không?

Lê Đức: Bạch Đằng – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Đức!

Trước hết, bạn cần hiểu rõ rằng: Filazym không phải là thuốc mà đó là một loại thực phẩm chức năng và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Có nghĩa bạn có thể dùng kết hợp nhưng phải theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Tình trạng bệnh của bạn thì sử dụng Filazym là một sự lựa chọn khá tốt. Filazym được chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên cho nên sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn nào cũng như ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

Filazym giúp phòng ngừa hỗ trợ điều trị suy tim, giảm các triệu chứng suy tim, nhồi máu cơ tim, cải thiện tuần hoàn mạch vành. Tăng cường sức khỏe tim mạch, phòng ngừa và phá các cục máu đông, phòng ngừa xơ vữa động mạch, giảm thiểu các tác nhân gây bệnh tim, suy tim, cao huyết áp, mạch vành

Theo đánh giá của tôi thì xét trong trường hợp bệnh của bạn thì việc bạn sử dụng Filazym là một điều nên làm và hết sức yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Dược sĩ: Nguyễn Minh Lý