hotline filazym

NATOKINASE chống xơ vữa động mạch như thế nào?

dau-that-nguc

Nattokinase trợ giúp máu lưu thông bằng cách hỗ trợ bù trừ trong tuần hoàn. Đồng thời, nó cũng được chứng minh là có tác dụng ngăn chặn xơ vữa mạch.

XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH – NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY RA CÁC BỆNH VỀ TIM MẠCH

Xơ vữa động mạch là hiện tượng lòng động mạch bị xơ cứng, hẹp lại, tắc cục bộ gây biến chứng nguy hiểm. Xơ vữa động mạch có thể gặp ở mọi vị trí trong cơ thể nhưng nguy hiểm nhất là ở động mạch nuôi tim (động mạch vành), động mạch não.

Xơ vữa động mạch tạo điều kiện thuận lợi cho việc hình thành cục máu đông là một trong những nguyên nhân gây nên các bệnh về tim mạch như nhối máu cơ tim, đau thắt ngực, đặc biệt là tắc mạch máu não dẫn đến nguy cơ tử vong cao.

Nồng độ cholesterol trong máu cao (còn gọi là mỡ máu cao) là nguyên nhân chủ yếu gây ra chứng xơ vữa động mạch. Từ các mảng xơ vữa sẽ làm hẹp các động mạch cung cấp máu để nuôi các cơ quan khác trong cơ thể, trong đó có động mạch não. Khi mạch máu bị hẹp lại, máu không lên não đủ sẽ gây đột quỵ cho người bệnh.

NATOKINASE CHỐNG XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH NHƯ THẾ NÀO?

Natokinase có tác dụng điều trị xơ vữa động mạch
Natokinase có tác dụng điều trị xơ vữa động mạch

Enzym Nattokinase chiết xuất từ đậu tương lên men có tác dụng làm mềm mại thành mạch, ngăn ngừa, phục hồi nhanh chóng tổn thương thành mạch, giảm độ nhớt, độ dính của máu, từ đó chống xơ vữa mạch, ngăn ngừa hình thành và làm tan huyết khối, ổn định huyết áp và phòng ngừa đột quỵ não và các bệnh lý tim mạch nguy hiểm khác.

Hoạt chất Monacolin K trong Natokinase có khả năng kìm hãm hoạt động của loại men gan HMG- CoA reductase chuyên kích thích tạo ra cholesterol xấu và Triglycerid có hại cho tim mạch. Bên cạnh đó Monacolin K còn giúp tăng cường Cholesterol tốt.

Filazym ra đời là sự kết hợp của các thành phần Natokinase, L-Carnitine, Coenzym Q10, Cao vằng đắng tăng cường sức khỏe tim mạch, làm tan cục máu đông, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, phòng ngừa đột quỵ… mang tới cho bạn và người thân một trái tim khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thạc sỹ, Dược sỹ: Trần Thanh Tú

Giagr viên Trường Cao đẳng Asean

dau-that-nguc