hotline filazym

Nhãn hàng filazym cam kết bảo vệ người tiêu dùng cao nhất

dau-that-nguc

Tự hào khi mang đến những sản phẩm tuyệt vời cho người tiêu dùng, ANZ Pharma hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của từng sản phẩm. Để đem lại sự yên tâm hơn cho quý khách hàng, chúng tôi xin ra mắt mẫu tem chống hàng giả mới cho sản phẩm Filazym dưới sự bảo trợ của ANZ Pharma và Vina CHG.

Mới đây, Công ty TNHH ĐTPT KHKT Dược phẩm A.N.Z Việt Nam đã phối hợp với Vina CHG, dưới sự cho phép của Bộ Công An cho ra mắt mẫu tem chống hàng giả điện tử 4 trong 1 bảo vệ cho các sản phẩm chính hãng của ANZ Pharma.

Đặc điểm đặc biệt của tem xác nhận thương hiệu ANZ Pharma chính hãng công nghệ chống giả điện tử 4 trong 1 là kết hợp giữa chất liệu đề can vỡ, công nghệ nước, công nghệ nhiệt, công nghệ phát sáng(UV) và hệ thống cào với các mã số bên trong.

Mẫu tem chính hãng của nhãn hàng filazym
Mẫu tem chính hãng của nhãn hàng filazym

Tem này sẽ được dán bên trong bao bì của mỗi sản phẩm mang thương hiệu ANZ Pharma. Người tiêu dùng có thể xác nhận đây có phải sản phẩm chính hãng hay không bằng các bước sau:

Bước 1: Cạo lớp tráng bạc trên tem để lấy Mã số sản phẩm

Bước 2: Soạn tin nhắn SMS với cú pháp: CHG “dấu cách” ANZ “dấu cách” Mã số sản phẩm

Bước 3: Gửi tin nhắn đến tổng đài 8077

Bước 4: Nhận tin nhắn với thông báo: “VietNam anz pharma chuc mung ban da mua san pham chinh hang!” (Việt Nam ANZ Pharma chúc mừng bạn đã mua sản phẩm chính hãng)

Trong các trường hợp sản phẩm của ANZ Pharma không có tem chống hàng giả hoặc có tem nhưng không có kết quả trả về như trên sau khi đã gửi tin nhắn SMS thì quý khách hãy liên lạc ngay với đường dây nóng của ANZ Pharma: 04 3984 5937 để báo cáo sự việc.

Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và nhiều thành công trong cuộc sống. ANZ Pharma rất hân hạnh đồng hành cùng sức khỏe quý khách trong cuộc sống.

ANZ Pharma

 

dau-that-nguc